บ้าน ข่าว

จะหาซื้อหรือซื้อ Snap Dome คุณภาพสูง (Metal dome) ได้ที่ไหน?

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN GUANGHONGDA TECHNOLOGY CO.,LTD , รับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN GUANGHONGDA TECHNOLOGY CO.,LTD , รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จะหาซื้อหรือซื้อ Snap Dome คุณภาพสูง (Metal dome) ได้ที่ไหน?
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะหาซื้อหรือซื้อ Snap Dome คุณภาพสูง (Metal dome) ได้ที่ไหน?

โดมโลหะแบบกำหนดเองต้องใช้เวลาในการผลิตหลายครั้งในการทำให้เสร็จขั้นตอนแรก: การเตรียมตัวอย่างการออกแบบการวาดตามข้อกำหนดที่ต้องการขั้นตอนที่สอง: การส่งตัวอย่างและการอนุมัติโดยทั่วไปการเตรียมตัวอย่างจำเป็นต้องยืนยันข้อกำหนดสองครั้งเช่น: 1 ) เลือกขนาดโดมโลหะ 2) แรง 3) การรักษารูปร่างและลักษณะของวัสดุ 4) อายุการใช้งาน ฯลฯเรียกใช้เครื่องมือที่ยากสำหรับการทดลองใช้งานและจำนวนการผลิตหลังจากได้รับการอนุมัติตัวอย่างเพื่อหลีกเลี่ยงการแก้ไขหรือเริ่มการทำงานของเครื่องมือยากอีกครั้งเนื่องจากข้อกำหนดที่เปลี่ยนแปลงไปซึ่งจะเกิดจากต้นทุนที่เพิ่มขึ้นโดยไม่จำเป็นหรือเลื่อนกำหนดการจัดส่งออกไปภายใต้สถานการณ์นั้นสำคัญมากที่จะต้องหาประสบการณ์อันยาวนานในการผลิตโดมโลหะด้วยความสามารถที่แข็งแกร่งจากนั้น“จะหาซื้อหรือซื้อ Snap Dome คุณภาพสูง (Metal dome) ได้ที่ไหน?“ นั่นจะเป็นคำถามที่วิศวกรจัดหาที่เกี่ยวข้องแน่นอน ,ให้ความพึงพอใจในการเลือก "ประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปีในโดมโลหะ - เทคโนโลยี Guanghongda” ด้านล่างนี้คือเหตุผล

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะหาซื้อหรือซื้อ Snap Dome คุณภาพสูง (Metal dome) ได้ที่ไหน?  0

 

Shenzhen Guanghongda Technology Co. , Ltd, ซึ่งเป็นองค์กรการผลิตฮาร์ดแวร์ระดับมืออาชีพที่ทำงานเกี่ยวกับการออกแบบนวัตกรรมการผลิตการบริการและการขายมีวิศวกรและทีมผู้บริหารมากกว่า 20 ปีมีส่วนร่วมโดยตรงใน Design Loop ของลูกค้าผ่านกระบวนการนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่หลากหลายเพื่อมอบโซลูชันแบบครบวงจรเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่มีชื่อเสียง Huawei、 TCL、 Skyworth เป็นต้นจากความสามารถทางเทคโนโลยีระดับมืออาชีพของเราคุณภาพดีบริการที่ยอดเยี่ยมราคาที่แข่งขันได้และการจัดส่งที่รวดเร็วนอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในด้านโดมโลหะ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะหาซื้อหรือซื้อ Snap Dome คุณภาพสูง (Metal dome) ได้ที่ไหน?  1

 

เราเป็นโรงงาน OEM、 ODM ที่เชี่ยวชาญในการผลิต: Metal Dome (Array), Membrane Switch, FPC Dome Array、 Light-Guide-Film และ PET washers เป็นต้นซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายใน Remote Control, Bank U aegis, POS เครื่องบลูทู ธ โทรศัพท์มือถือคีย์บอร์ดและสาขาอื่น ๆ ซึ่งมีทั้งหมด 3 ชั้นพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตรติดตั้งอุปกรณ์และเครื่องทดสอบขั้นสูงครบชุดปัจจุบันกำลังการผลิตต่อเดือนสูงถึง 20 ล้านชิ้น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะหาซื้อหรือซื้อ Snap Dome คุณภาพสูง (Metal dome) ได้ที่ไหน?  2

 

 

ผับเวลา : 2020-08-13 12:03:45 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
SHENZHEN GUANGHONGDA TECHNOLOGY CO.,LTD ,

ผู้ติดต่อ: Ms. Cathy Fan

แฟกซ์: 86-755-27945077

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)